กองพัฒนาคุณภาพ

ตามที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 โดยได้พัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพให้ครอบคลุมหน่วยงานหลักของมหาวิทยาลัยตั้งแต่คณะ/หน่วยงานจัดการเรียนการสอน สถาบันวิจัย สำนัก/สถาบันสนับสนุนวิชาการ สำนักงานอธิการบดี (กอง/สำนักงาน) ตามลำดับ โดยมีการมอบหมายให้ “งานประกันคุณภาพการศึกษา กองบริการการศึกษา” เป็นหน่วยงานระดับมหาวิทยาลัยที่ดำเนินการในเรื่องดังกล่าว

แนะนำหน่วยงาน

ประวัติความเป็นมา

โครงสร้างบริหาร
คณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง

คณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์